Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Vòng Nguyệt Quế đường lên đỉnh Olympia trao muộn cho em Phạm Phú Vinh học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ
Sáng nay ngày 20/3 Ban lãnh đạo Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức buổi lễ trao tặng chiếc vòng nguyệt quế danh dự cho em Phạm Phú Vinh lớp 11.1 trước toàn thể học sinh nhà trường.

 

Ông Trần Trọng Hoàng - Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ trao vòng nguyệt quế cho em Phạm Phú Vinh

Ngày 5/3 cuộc thi tuần 2 tháng 1 quý 3 đường lên đỉnh Olympia được phát sóng, do sai sót của Ban Tổ chức đã làm thay đổi kết quả cuộc thi. Thay vì em Phạm Phú Vinh học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ - Bình Dương đoạt giải nhất (được nhận vòng nguyệt quế) lại về nhì. Đến ngày 9/3, Ban Tổ chức chương trình đã gửi lời xin lỗi về những sai sót trên đến em Vinh, gia đình em và nhà trường. Tuy nhiên, theo luật của chương trình, kết quả sau mỗi cuộc thi không được phép hủy bỏ. Vì vậy, Ban Tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã quyết định trao vòng nguyệt quế kỷ niệm cho em Phạm Phú Vinh.

Đây là niềm vinh dự lớn cho em Vinh nói riêng và học sinh Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ nói chung. Qua sự nỗ lực không ngừng, những thành tích của em đã đạt được thật đáng khích lệ, đáng là tấm gương cho các em học sinh toàn trường noi theo.

Chúc em Phú Vinh luôn đạt được thành tích cao trong học tập và sẽ thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

Theo Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Trở về