Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Đêm “Gala Sắc màu tuổi trẻ” lần V gây quỹ học bổng “Cùng bạn đến trường”
Nhằm chào mừng và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên 9/1. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong nhà trường; tạo môi trường giao lưu học tập thân thiện, góp phần hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong năm học 2020 – 2021; Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức đêm “Gala Sắc màu tuổi trẻ” lần thứ V gây quỹ học bổng “Cùng bạn đến trường” nhằm tạo không khí vui tươi, cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi đoàn, lớp, cựu học sinh của trường.

Các tiết mục văn nghệ đa dạng thể loại

Cuộc thi diễn ra qua ba vòng: sơ khảo 1, sơ khảo 2 và chung kết xếp hạng với hai phần thi văn nghệ và học sinh thanh lịch. Các khối lớp đang theo học tại trường hưởng ứng cuộc thi vô cùng hào hứng cũng như tập luyện rất nghiêm túc.

Các thí sinh đạt giải trong phần thi “Học sinh thanh lịch”

Thông qua cuộc thi, nhà trường lồng ghép giáo dục tinh thần tương thân tương ái bằng những cử chỉ cao đẹp. Chương trình thu được số tiền hơn 150.000.000 đồng để xây dựng quỹ học bổng “Cùng bạn đến trường” và xây dựng quỹ tương trợ kịp thời giúp đỡ các em học sinh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Đêm Gala diễn ra rất thành công và đọng lại những cảm xúc khó phai trong lòng các thầy cô và các em học sinh.

(Ngô Ngọc Yên-Trường THPT Nguyễn Trãi)