Chi bộ trường THPT Bến Cát kết nạp đảng cho 2 đoàn viên ưu tú
Được sự đồng ý của Thị Ủy Bến Cát, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức long trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới vào chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 cho hai Đoàn viên ưu tú là học sinh. Đó là em Lưu Hoàng Châu – Phó Bí thư chi đoàn 12C7; em Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt – Bí thư chi đoàn 12C6.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó bí thư chi bộ và 25 Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Về thành tích của hai Đoàn viên ưu tú, em Lưu Hoàng Châu đạt thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi, thành viên đội tuyển Học sinh giỏi môn Lý, thành viên đội văn nghệ, Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền, Phó Bí thư Chi đoàn 3 năm liền, Ủy viên BCH Đoàn trường năm học 2018 – 2019. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, em đạt được số điểm rất cao là 50,60 điểm ở 6 môn thi. Còn em Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt đạt thành tích 12 năm liền học sinh Giỏi, thành viên đội tuyển Học sinh giỏi môn Sử, thành viên đội văn nghệ, Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền, Bí thư chi đoàn 2 năm liền và đạt điểm 43,80 điểm ở kỳ thi tốt nghiệp. Ban chấp hành Đoàn trường đã bồi dưỡng, theo dõi và ghi nhận phấn đấu của các đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Bên cạnh đó hai em cũng đã dẫn dắt các đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Đạt thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Bến Cát trao quyết định kết nạp Đảng viên và phát biểu chỉ đạo, dặn dò đối với các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu học tập và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới. Hai đảng viên mới cũng đã đọc lời tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát biểu cảm nghĩ cũng như lời hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng phân công giao phó.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự và theo thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Trường THPT Bến Cát)