Cựu học sinh thiết kế và tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho trường THPT Thái Hòa
Sáng 23-9, em Võ Hoàng Minh (cựu học sinh trường THPT Thái Hòa, niên khóa 2012-2015), hiện công tác tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đã trao tặng cho trường THPT Thái Hòa 01 máy rửa tay sát khuẩn tự động.

Em Minh cũng là trưởng nhóm nghiên cứu Máy rửa tay sát khuẩn tự động của trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch covid-19 hiện nay.

Thầy Nguyễn Văn Dinh – Hiệu trưởng nhà trường nhận máy rửa tay sát khuẩn tự động
do cựu học sinh Võ Hoàng Minh trao tặng

Máy hoạt động trên nguyên lý cảm biến, người dùng chỉ cần đưa bàn tay dưới vòi phun, máy sẽ tự động phun dung dịch sát khuẩn khoảng 3 giây và tự động ngắt.

Hiện tại, nhà trường đã lắp đặt máy tại cổng chính của trường để cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh rửa tay, sát khuẩn trước khi vào trường.

(Phạm Bảo Toàn – Trường THPT Thái Hòa)