Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bình Phú tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3)
Mở đầu buổi họp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú- Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay.

 Sau phần ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn đã tổ chức thi cắm hoa và hát karaoke. Có 10 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng cùng với đội là các thành viên Ban giám hiệu tham dự.

Thành viên tổ TD-QP đang cắm hoa

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn, chung tay đoàn kết với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn luôn mạnh khỏe, trí tuệ và hạnh phúc để tiếp tục vững bước trên con đường mình đã chọn.

Thành quả cắm hoa của các giáo viên nam

Tiết mục văn nghệ của tổ Vật Lý-CNCN

 Theo THPT Bình Phú

Trở về