Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức cuộc thi Robocon năm học 2016-2017
Tiếp nối thành công từ cuộc thi Robocon cấp trường lần I – Năm học 2015 – 2016, hai tổ chuyên môn Vật lý – KTCN và Tin học đã phối hợp tổ chức cuộc thi Robocon cấp trường lần II – Năm học 2016 – 2017.
             Với số lượng 10 đội tham gia, các em học sinh đến từ khối 10 và khối 11 đã mang đến cho cuộc thi những sản phẩm độc đáo và vô cùng ấn tượng. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, của niềm đam mê khoa học kỹ thuật, khả năng tư duy sáng tạo và quan trọng nhất là tinh thần làm việc nhóm của các em học sinh.

Những con robot có cánh tay điều khiển linh hoạt

Không khí của cuộc thi diễn ra sôi nổi, rất nhiều các em học sinh đến cổ vũ.

Các đội xuất sắc nhận được giải thưởng từ các vòng thi

Chúng tôi – Ban tổ chức sẽ cố gắng duy trì và phát huy để cuộc thi Robocon trở thành một cuộc thi truyền thống của Tổ Vật lý – Tin học nói riêng, của trường THPT Chuyên Hùng Vương nói chung. Mong rằng cuộc thi này sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho những kỹ sư tài năng tương lai của đất nước.

Trường THPT chuyên Hùng Vương


Trở về