Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bến Cát tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”
Chiều ngày 16/02/2017 Trường THPT Bến Cát đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 10 và khối 11 tại Nhà thi đấu đa năng.

 Nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 2 và tháng 3, Đoàn trường kết hợp với đoàn thực tập sinh của trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi Rung chuông vàng. Hội thi đã thu hút sự quan tâm của giáo viên và các em học sinh. Hơn 80 thí sinh đến từ 28 chi đoàn tham gia phần thi hỏi đáp dạng trắc nghiệm, điền khuyết xung quanh các kiến thức phổ thông, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biển đảo Việt Nam và cộng đồng các nước ASEAN.

Sau phần thi cứu trợ của các bạn trong lớp, các thí sinh tiếp tục thi đấu trên sân với quyết tâm rung được chuông vàng. Kết quả chung cuộc Giải Nhất được trao cho em Phan Thị Như Huỳnh – lớp 10C5, Giải Nhì thuộc về em Phan Thị Kiều Tiên – lớp 10C13, em Phạm Minh Nhật – lớp 11C12 dành Giải Ba và Ban tổ chức cũng trao 11 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong Hội thi

(Theo THPT Bến Cát)

Trở về