Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bình Phú tổ chức Hội nghị học tốt cho học sinh khối 12
Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 18/02/2017 trường THPT Bình Phú đã tổ chức chương trình “Hội nghị học tốt” với chủ đề “Tiếp sức tuổi trẻ Bình Phú-Vững bước mùa thi” cho học sinh khối 12 nhằm giúp các em có phương pháp học tập tốt và hiểu rõ thêm về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

 

Học sinh tham gia trong Hội nghị học tốt

Đến dự Hội nghị có các Thầy cô trong Ban giám hiệu, tổ trưởng và tổ phó chuyên môn cùng giáo viên dạy giỏi của trường. Các Thầy cô đã trình bày cho các em phương pháp học tập, kỹ năng làm bài trắc nghiệm… đồng thời các em học sinh cũng đã có nhiều câu hỏi thiết thực để được sự tư vấn của Thầy cô.

Đại diện giáo viên trường tư vấn đến học sinh

Buổi tư vấn diễn ra thật sôi nổi và thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa rất lớn và giúp ích cho các em học sinh nắm được phương pháp học tập tốt, cách trình bày bài giải hay…, các em cũng được Thầy cô tư vấn thêm những băn khoăn, lo lắng mà các em chưa có dịp trao đổi và chia sẻ.

(Theo THPT Bình Phú)

Trở về