Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Hội chữ thập đỏ Trường THPT Dĩ An trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm chăm lo cho các học sinh khó khăn của nhà trường có điều kiện vui Xuân đón Tết Đinh Dậu 2017. Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh hỗ trợ 75 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng.

Cô Trần Thị Thúy (Hội viên Hội CTĐ) trao quà cho các em học sinh.

Đây cũng là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến Xuân về của Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT Dĩ An. Qua hoạt động này cũng góp phần nào tạo niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

(Theo THPT Dĩ An)