Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2017 mừng xuân Đinh Dậu Trường THPT Tân Phước Khánh
Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc và hòa chung không khí rộn ràng, tươi vui của cả nước đang đón chào mùa xuân mới, sáng ngày 21/01/2017 Đoàn trường THPT Tân Phước Khánh đã long trọng tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” cho toàn thể học sinh vui xuân đón Tết.

 

Đến tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Hoàng Hùng – Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, cô Nguyễn Thị Ngọc Năm – Phó hiệu trưởng, Phó Bí thư chi bộ nhà trường, Thầy Thân Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Công đoàn, toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Trong hoạt động “Xuân Yêu Thương” đoàn trường đã tổ chức cho các em học sinh giao lưu với hai tấm gương thành đạt và phấn đấu không ngừng đó là cô Nguyễn Thị Bích Nhuần – giáo viên bộ môn Lịch sử, Tổ trưởng chuyên môn Tổ Sử - Địa- GDCD đang giảng dạy tại trường và Chị Bồ Thụy Hoàng Vy Cựu học sinh trường niên học: 1998 - 2001. Thông qua những chia sẻ chân thành và nhiệt tình từ hai khách mời đã góp phần định hướng cho các em học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai sau này cũng như các kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Bích Nhuần và chị Bồ Thị Hoàng Vy đang chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho các em học sinh

Đặc biệt trong chương trình, đoàn trường đã trao tặng 65 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2016 – 2017. Các phần quà ý nghĩa gửi đến các em là kết quả từ hoạt động Nuôi heo đất của tập thể các chi đoàn và sự đóng góp nhiệt tình của tập thể giáo viên, các bộ trong nhà trường. Mỗi phần quà đã thể hiện tấm lòng nhân ái, tình cảm chân thành của các em học sinh cùng toàn thể giáo viên, các bộ phận gửi đến các em một mùa xuân ấm áp và đầy yêu thương.


Phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết

Hoạt động “Xuân Yêu Thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng và hưởng ứng nhiệt tình của tập thể trường THPT Tân Phước Khánh, thông qua hoạt động là lời chúc năm mới an khang thịnh vượng nhiều may mắn cho mọi người trong Tết cổ truyền của dân tộc./.

(Theo THPT Tân Phước Khánh)

Trở về