Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường THPT Bến Cát” diễn đàn “Xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” diễn đàn “Phương pháp học tập có hiệu quả”
Với mong muốn định hướng con đường học tập, nghề nghiệp tương lai, xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có “Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn”, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở, Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Bến Cát tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Bến Cát” lồng ghép với diễn đàn “Xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” và diễn đàn “Phương pháp học tập có hiệu quả”.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Thoại – Phó Bí thư Thị Đoàn Bến Cát, chú Đỗ Bá Sơn và cô Tô Thị Ngọc Minh - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, thầy Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng, Thầy Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với các thầy cô trong ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 học sinh của trường.

Hơn 1 tháng vận động, quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường THPT Bến Cát” đã nhận được ủng hộ của 100 tập thể và cá nhân với tổng số tiền là 29.066.000 đồng. Chiều ngày 21/01/2017, ban tổ chức đã trao 73 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi phần quà trị giá hơn 375.000 đồng. Trong chương trình, các em học sinh của trường đã được giao lưu và lắng nghe kinh nghiệm cũng như phương pháp học tập của Cô Trần Thị Phượng – Giáo viên Tổ Anh và em Võ Quế Hương - cựu học sinh niên khóa 2011-2014, sinh viên năm ba ngành Hành chính công của Học viện Hành chính Quốc gia. Đây là hai tấm gương tiêu biểu của nhà trường có nhiều thành tích trong học tập, giảng dạy và phong trào đoàn thể.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thầy Ngô Thanh Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu


Cô Trần Thị Phượng và em Võ Quế Hương - khách mời giao lưu trong chương trình


Học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập


Thầy Ngô Thanh Đạt – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

(Theo THPT Bến Cát)

 

Trở về