Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Công đoàn Trường THPT Lê Lợi với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam nói chung và sự đóng góp tích cực của GV-NV nữ trong sự nghiệp giáo dục của trường nói riêng, Công đoàn trường THPT Lê Lợi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Hồ Thị Thùy Trinh – Chủ tịch công đoàn, nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực, to lớn của toàn thể cán bộ GV-NV nữ trong hoạt động giáo dục. Đồng chí cũng động viên toàn thể chị em phụ nữ tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016, khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong xã hội và gia đình.

Cùng với lời ca tiếng hát, những câu đố vui nhộn, những lời chúc thân thương đầy ý nghĩa, thì buổi giao lưu còn diễn ra với hàng loạt các hoạt động thi đấu thể thao không kém phần sôi động: thi Cầu lông giữa các tổ công đoàn và giao hữu bóng chuyền với giáo sinh thực tập và trường THPT Thường Tân.


Giao hữu bóng chuyền với trường THPT Thường Tân

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ, thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.


Tham gia thi trả lời câu hỏi” Hái hoa dân chủ”

( Trường THPT Lê Lợi)

Trở về