Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Tân Phước Khánh tổ chức Hội thi bắn “Tên lửa nước”
Nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức vật lý để học đồng thời tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hứng thú trong học tập, chiều ngày 01-02, tổ Lý –Tin – Công nghệ đã tổ chức Hội thi bắn “Tên lửa nước” cho học sinh khối 10. Hội thi diễn ra với sự tham gia của hơn 400 em học sinh.

Tham dự hội thi có thầy Nguyễn Hoàng Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Thân Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong tổ Hóa – Sinh, Toán, Thể dục cùng các thầycô là giáo viên chủ nhiệm các lớp khối 10.


Thầy cô tham dự hội thi

Hội thi bao gồm các phần thi: Đoán chữ, trả lời câu hỏi về kiến thức Vật lý, Bắn tên lửa nước và đua xe bong bóng. Sản phẩm “Tên lửa nước” của học sinh tham gia năm nay có chất lượng hơn hẳn các năm trước về hình thức và kỹ thuật. Các lớp đã trang trí tên lửa cho lớp mình mang những phong cách riêng. Không những thế, các em còn sáng tạo trong việc tạo bệ phóng.


Phần thi bắn tên nước của học sinh

Hội thi năm nay đã diễn ra thành công nhờ sự luôn sáng tạo, đổi mới nội dung lẫn hình thức của thầy cô trong tổ, tạo được hứng thú và thu hút đông đảo học sinh tham gia, đồng thời còn có sự cổ động hưởng ứng của học sinh khối 11 và 12.

(Trường THPT Tân Phước Khánh)

Trở về