Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Dĩ An đạt giải nhất toàn đoàn Ngày hội Đoàn trường học mừng Đảng – mừng Xuân Bính Thân chủ đề “Khi tôi 18”
Ngày 30-01, Trường THPT Dĩ An tham gia Ngày hội Đoàn khối trường học mừng Đảng – mừng Xuân Bính Thân 2016 với chủ đề “Khi tôi 18” do Ban thường vụ Thị Đoàn Dĩ An tổ chức và đã đạt nhiều giải cao trong các hoạt động.

Đây là hoạt động cao điểm mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016. Đồng thời, thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng bộ thị xã Dĩ An nhiệm kỳ 2015-2020.

Với hơn 40 học sinh của trường đã tham gia đầy đủ các hoạt động,  trò chơi dân gian của ngày hội như: kéo co, ném còn ngày xuân, búng thun, ô ăn quan, đá bóng, xe đạp chậm,… Ngày hội cũng đã thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên trường bạn; tạo sự đoàn kết vui tươi, trẻ trung và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ sở Đoàn sau ngày Hội.


Thi thuyết trình báo tường


Thi kéo co

Qua ngày hội cũng đã tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, của Đảng cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; từ đó khơi dậy và nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong giai đoạn mới.


                Bà Nguyễn Thị Vân Khanh -Phó BT thị Đoàn Dĩ An (giữa) trao giấy khen
cho các đơn vị tham gia

(Trường THPT Dĩ An)

Trở về