Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường THPT Bến Cát”
Ngày 28/01/2016, Đoàn trường THPT Bến Cát đã phối hợp với Công đoàn cơ sở, Hội Chữ thập đỏ và Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường THPT Bến Cát tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường THPT Bến Cát”.

Đây là chương trình truyền thống đã được duy trì trong 5 năm qua, Đoàn trường đã vận động 109 cá nhân và tập thể trong và ngoài nhà trường hỗ trợ kinh phí trao tặng 77 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 29 triệu đồng.

 
Trao quà tết cho các em học sinh

Nhân dịp này Đoàn trường cũng tổ chức diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" và Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Bính Thân 2016. Trong chương trình các em học sinh đã được giao lưu cùng cô Trần Thị Thúy Hà – Giáo viên môn Vật Lý (Giải Nhất, Hội thi Giáo viên dạy giỏi – Giải thưởng Võ Minh Đức cấp tỉnh năm học 2014-2015) và cựu học sinh của trường là em Phạm Công Thiện (Giải Nhất, Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2015).


Giao lưu diễn đàn

(Trường THPT Bến Cát)

Trở về