Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016
Sáng ngày 05-9, trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức lễ khai giảng năm học 20152016. Đến dự lễ có ông Mai Thế Trung Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Dương; ông Dương Thế Phương – Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương; ông Lê Quang Vinh  Phó Bí thư thường trực Thị uỷ Thuận An; đại diện chính quyền địa phương; đại diện Hội PHHS; đại diện các đơn vị tài trợ, cùng toàn thể CB, GV, CNV nhà trường và trên 870 học sinh niên khoá 20152016.

Tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Hoà Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt thành tích của trường THPT Trịnh Hoài Đức trong năm học 2014-2015 và nêu lên phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu của thầy và trò trong năm học mới. Theo đó, trong năm học 2014-2015, nhà trường đã phấn đấu đạt được những thành tích rất đáng trân trọng. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi của trường là 82.9%. Toàn trường có 225/279 học sinh đỗ ĐH nguyện vọng 1. Năm học 2015-2016 trường đón 318 học sinh khối 10 có điểm trúng tuyển từ 33.55 trở lên.

Bà Phạm Thị Hoà Hạnh - Hiệu trưởng trường THPT Trịnh Hoài Đức đọc diễn văn khai giảng

Trong buổi lễ, trường đã trao 09 suất học bổng cho 09 học sinh của trường có điểm xét đại học từ 24 trở lên. Đại diện ngân hàng Sacombank và Vietcombank, Công ty TNHH Kinh doanh-đô thị Mapletree cũng đã lần lượt trao các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2000 quyển tập cho nhà trường.

Học sinh nhận học bổng

Năm học 2015-2016 là năm thứ 4 thực hiện đề án trường chất lượng cao do UBND Tỉnh phê duyệt. Do đó, tập thể sư phạm và học sinh nhà trường quyết tâm dạy và học thật tốt để đạt được mục tiêu của đề án và nâng cao hơn nữa uy tín và thành tích của ngôi trường có 60 năm hình thành và phát triển.

Ông Mai Thế Trung – Bí thư Tỉnh ủy đánh trống khai trường

(Trường THPT Trịnh Hoài Đức)