Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bến Cát đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”
Vừa qua, trường THPT Bến Cát đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” cho hơn 100 cán bộ giáo viên và nhân viên của trường.

Các cán bộ, giáo viên tham gia dự thi

Tham gia dự thi gồm có 10 đội là 10 tổ bộ môn của trường. Thành phần ban giám khảo là các giáo viên bộ môn GDCD. Cuộc thi diễn ra sôi nổi với hình thức hái hoa dân chủ xoay quanh chủ đề phòng - chống tham nhũng. Các tổ bốc thăm thứ tự trả lời câu hỏi và có 2 phút để thảo luận, 3 phút để trình bày. Sau khi đại diện của các tổ trả lời, ban giám khảo đưa ra nhận xét và cho điểm.

Đại diện các tổ dự thi trả lời câu hỏi

Kết quả chung cuộc: Tổ Văn và Tổ Anh đồng Giải Nhất, Tổ Sử-Địa và Tổ Toán đồng Giải Nhì, Giải Ba thuộc về Tổ Văn phòng và Tổ Lý đạt Giải KK.

(Trường THPT Bến Cát)