Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Họp mặt truyền thống cựu giáo viên, cựu học sinh trường trung học Châu Thành – Tân Uyên 2 – Tân Phước Khánh
Sáng 09/4 (nhằm Mùng 10/03 năm Giáp Ngọ), Trường THPT Tân Phước Khánh long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống cựu giáo viên, cựu học sinh qua các thời kỳ từ năm 1966 đến nay.

Về dự buổi họp mặt có ông Dương Thế Phương - Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Dương, cựu giáo viên của trường, ông Nguyễn Văn Tài - Trưởng Ban liên lạc cựu học sinh, ông Ngô Chung Tính – Phó Ban Liên lạc, các thành viên BCH Ban liên lạc cựu học sinh có ông Phạm Danh, ông Ngô Dũng Nghĩa, ông Đỗ Văn Thông, ông Nguyễn Văn Trãi, ông Nguyễn Văn Thơm, ông Phan Trung Tới, bà Bồ Kim Lang, ông Nguyễn Văn Dinh, … cùng các thầy cô cựu giáo viên và các anh chị cựu học sinh qua các thời kỳ về dự họp mặt đông đủ.

Đây là dịp để các thế hệ học trò được trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe thầy cô giáo đã dạy mình thời THPT và là dịp để các thế hệ học sinh được gặp mặt các bạn cùng khóa bao năm xa cách.


Cựu giáo viên của trường

Trong buổi họp mặt, Ban liên lạc cựu học sinh vận động các mạnh thường quân và cựu học sinh của trường trao tặng 5 chiếc xe đạp, 59 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập, đặc biệt có suất 5.000.000đ được trao tặng cho em Trương Lý Kiệt học sinh lớp 10C4 và nhà tài trợ ngỏ ý sẽ tài trợ cho em Kiệt học đến hết năm lớp 12, khen thưởng cho 34 học sinh giỏi của trường đạt giải trong các kỳ thi cấp Tỉnh.


Đại diện doanh nghiệp trao số tiền tài trợ cho nhà trường


Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó


Đại diện doanh nghiệp trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó


Đại diện nhà tài trợ trao tặng suất học bổng 5.000.000đ cho em Trương Lý Kiệt

Qua buổi họp mặt tri ân, mỗi thầy cô giáo cảm thấy tự hào với nghề nghiệp của mình. Mỗi cựu học sinh đều cảm thấy mến yêu ngôi trường của mình, mến yêu thời học trò, trân trọng cuộc sống và quyết tâm cùng nhau xây dựng ngôi trường ngày càng phát triển.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tân Phước Khánh tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân, các cơ sở kinh tế, các doanh nghiệp, các nhóm cựu học sinh đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ vì sự nghiệp trồng người.

(Trường THPT Tân Phước Khánh)

Trở về