Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chương trình Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh 2014: “Tiếp bước trường thi”
Sáng ngày 23/2, tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Sở GD-ĐT đã phối hợp với các trường ĐH, CĐ tại tỉnh Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh 2014 với chủ đề “Tiếp bước trường thi” cho học sinh lớp 12 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Bình Phú và THPT An Mỹ.

Các thầy cô đại diện Sở, trường THPT và các trường ĐH, CĐ tham gia buổi tư vấn

Tại buổi tư vấn, các học sinh đã được nghe các chuyên gia giới thiệu các nhóm ngành nghề trọng điểm hiện nay và được tư vấn cách chọn ngành, nghề phù hợp với sở thích, sở trường và năng lực.

Tham gia tư vấn, các học sinh đặt nhiều câu hỏi, gửi các thắc mắc xung quanh vấn đề tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 như về điểm chuẩn, chương trình học., chất lượng đầu ra của các trường,…

Các em học sinh đặt câu hỏi về tuyển sinh ĐH, CĐ

Các trường ĐH, CĐ giới thiệu các ngành nghề đào tạo

(Theo trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)