Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021
Sáng 10-10, Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021.

Đến dự Đại hội, Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Như Ý - UVBTV Thành Đoàn - Phó chủ tịch Hội LHTN thành phố Dĩ An; Ông Lê Đình Huệ-Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô Hồ Nguyễn Thùy Duyên - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lưu Sử Trọng Khanh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn; quý Thầy Cô đại diện các đoàn thể nhà trường; cùng 28 chi đoàn của các lớp.

Sau thời gian làm việc tích cực, sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành tất cả các nội dung đề ra. Theo đó, Đại hội đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2019-2020; trình bày dự thảo Phương hướng công tác trong nhiệm kì mới. Qua phần thảo luận, đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội, Đại hội đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực từ phía đại biểu tham dự; Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 gồm 15 đồng chí, trong đó, đồng chí Phạm Hải Tương tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Dưới sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Chi bộ; BGH nhà trường; Thành Đoàn Dĩ An, Đại hội tin tưởng rằng, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn An Ninh sẽ là một tập thể đoàn kết, nhất trí; từng đồng chí ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ; gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức lối sống, góp phần tích cực lãnh đạo tuổi trẻ nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội.

(Trịnh Nga-THPT Nguyễn An Ninh)