Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 22/3, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2014.

Trường đã tổ chức các hoạt động như: tổ chức bán hàng rong cho học sinh toàn trường, đêm diễn văn nghệ Đêm yêu thương lần thứ III năm 2014. Đây là sân chơi bổ ích được Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, tạo động lực và niềm vui cho các em vững tin trong cuộc sống.


Học sinh bán hàng rong


Một tiết mục văn nghệ

Thông qua hoạt động ý trên nhằm rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường và là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chương trình hành động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” giai đoạn 2013-2015 do Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai.

(Theo trường THPT Nguyễn Đình Chiểu)

Trở về