Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chung kết Hội thi TCM lần thứ V -2013: Cụm IV giải nhất Toàn đoàn
Tối ngày 30/6, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng Hội thi “Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng” (TCM) Khối Các cơ quan năm 2013 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức


Một tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết Hội thi

Hội thi TCM là hoạt động truyền thống được Đoàn khối tổ chức 2 năm một lần. Đây là hoạt động luôn được các cơ sở Đoàn, các bạn ĐVTN-HSSV trong khối tích cực hưởng ứng, tham gia.

Được biết, Hội thi TCM lần thứ V - 3013 diễn ra từ ngày 15-6 đến 30-6 với chủ đề “Bản hùng ca thanh niên Việt nam” với sự tham gia của 42 đơn vị đến từ các cơ quan trong tỉnh được chia làm 6 cụm cơ sở đoàn.

Khác với những lần trước, Hội thi TCM lần thứ V với sự đầu tư kỹ lưỡng, Ban tổ chức hội thi quyết định lựa chọn loại hình dự thi với hai phần thi Đồng ca hợp xướng và sân khấu hóa sẽ làm cho các tiêt mục dự thi có tính logic, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Xuyên suốt hội thi là các tiết mục ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, của các thế hệ thanh niên qua các thời kỳ, ca ngợi công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, luôn tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên Việt Nam trong giai đoạn cách mạng hiện nay; các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương tình yêu đất nước.


Trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Kết thúc Hội thi, tổng kết kết quả của hai vòng thi sân khấu hóa và đồng ca hợp xướng, giải nhất toàn đoàn thuộc về cụm IV gồm 5 đơn vị cơ sở đoàn: Báo Bình Dương, Đài PTTH Bình Dương, Sở Công Thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Thanh tra tỉnh. Giải nhì thuộc về cụm III và giải ba thuộc về cụm II.

(Theo Báo Bình Dương)

Trở về