"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường THPT Nguyễn Trãi tưng bừng tổ chức lễ hội khai trường năm học 2019-2020
Hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2019, Trường THPT Nguyễn Trãi nô nức tổ chức Lễ hội khai trường chào đón năm học mới – năm học 2019 – 2020.

 Trong ngày lễ hôm nay, Trường THPT Nguyễn Trãi rất vinh hạnh được đón tiếp ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; bà Nguyễn Phương Dung - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương và đại diện các ban ngành trong tỉnh. Mùa khai giảng năm nay, Trường THPT Nguyễn Trãi chuẩn bị những tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, vui tươi, không kéo dài để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên.

Năm học 2019- 2020, Trường THPT Nguyễn Trãi tuyển mới 637 em học sinh khối lớp 10 được chia thành 15 lớp, nâng tổng sỉ số học sinh trong toàn trường hơn 1800 em học sinh. Phần lớn các em đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã Thuận An.


BGH nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các vị lãnh đạo tỉnh, Sở GDĐT và thị xã Thuận An

Trong năm học này, ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” cùng với phương châm hành động “Trách nhiệm – Năng động – Sáng tạo” và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”.


Thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Những tiết mục văn nghệ vui tươi

Sau phần lễ long trọng là phần hội vô cùng rộn ràng, mỗi lớp chuẩn bị một gian hàng trò chơi dân gian, bán vé hoặc miễn phí. Trong phần hội đã có 46 gian hàng trò chơi rất phong phú và hấp dẫn (gồm 45 gian hàng của lớp và 1 chi đoàn giáo viên), phần hội đã diễn ra hơn 90 phút với sự tham gia của tất cả học sinh và các giáo viên trong trường. Điều đặc biệt là số tiền bán vé có được do tổ chức gian hàng, các lớp dùng mua bánh kẹo và lồng đèn ủng hộ cho chương trình “Lễ hội Trăng rằm” do Đoàn trường tổ chức cho các em thiếu nhi thuộc khu phố Bình Hòa – Phường Lái Thiêu – Thị xã Thuận An.

Buổi lễ hội khép lại với những âm vang rộn rã, hứa hẹn một năm học mới – năm học 2019 – 2020 đầy thành công và may mắn.

Ngô Ngọc Yên-Trường THPT Nguyễn Trãi

Trở về