"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Chi bộ 1 – Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao thẻ đảng viên
Sáng ngày 10/6/2019, Chi bộ 1 – Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Minh Trí - Chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học - Thường xuyên (GDTrH-TX) và trao thẻ đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non (GDMN). Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Chấp hành (UV.BCH) Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Võ Nguyễn Ngọc An - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Minh Trí. Đồng chí Võ Nguyễn Ngọc An cũng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng cho đồng chí Nguyễn Minh Trí phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 12 tháng.


Đồng chí Võ Nguyễn Ngọc An – Bí thư Chi bộ 1 (phải) trao quyết định kết nạp Đảng
cho đồng chí Nguyễn Minh Trí

Tại chương trình buổi lễ, đồng chí Trần Chí Tài – Phó Bí thư Chi bộ 1 cũng đã trao thẻ đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân đang sinh hoạt tại Tổ đảng Giáo dục Tiểu học - Giáo dục Mầm non.


Đồng chí Trần Chí Tài – Phó Bí thư Chi bộ 1 trao Thẻ đảng viên cho
đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Phong - UV.BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu chúc mừng cho các đồng chí, mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ luôn là người đảng viên tiên phong, gương mẫu trong công tác cũng như trong cuộc sống; phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm được giao để góp phần cho chi bộ giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.


 
Ông Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy,  Phó Giám đốc Sở GDDT (phải)
quán triệt quần chúng được kết nạp vào đảng

(Chi bộ 1 – Cơ quan Sở GDĐT)

Trở về