"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi - Giải thưởng Võ Minh Đức lần thứ XI năm học 2018-2019
Sáng 08-5, tại Hội trường Trường THPT Võ Minh Đức, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi - giải thưởng Võ Minh Đức lần XI năm học 2018-2019. Đây là hội thi được Sở GDĐT tổ chức hằng năm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ở các cấp học, bậc học; đồng thời qua hội thi tuyển chọn, phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt.

Đến dự Tổng kết có bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Văn Quốc – Cháu ngoại thầy Võ Minh Đức; đại diện lãnh đạo các phòng ban Sở GDĐT, các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở và các thầy cô đạt giải trong hội thi.

Với sự làm việc công tâm của Ban Giám khảo các cấp, ngành học, Ban tổ chức Hội thi đã chọn được 26 giáo viên xuất sắc nhất để trao giải thưởng gồm: 2 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải khuyến khích và có 120 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, các nhà trường và giáo viên đã có nhiều cố gắng đầu tư thời gian, nỗ lực học hỏi, tìm tòi, sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao đã làm nên thành công cho hội thi. Nhiều tiết dạy, giáo viên đã sử dụng và phối hợp khéo léo các phương pháp dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, đã phát huy được tính chủ động, tích cực của học sinh, sôi nổi của lớp học, tạo không khí lớp sinh động, truyền cảm hứng bài học cho học sinh, các tiết giảng có sự tương tác tốt và có hiệu quả giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo sự bao quát lớp và nhận thông tin từ học sinh để có hướng điều chỉnh bài giảng phù hợp ngay trong tiết dạy. Việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng được thể hiện tốt trong các tiết dạy, các giáo viên sử dụng thành thục các phương tiện hỗ trợ (hình ảnh trực quan, sản phẩm thật, trình chiếu đoạn video clip…..), chuẩn bị tốt đồ dùng dạy học trực quan mang tính sáng tạo, tính sư phạm, thể hiện rõ sự thân thiện giữa thầy và trò, góp phần làm cho bài giảng thực hiện đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra.


Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ Tổng kết hội thi

Một số hình trong buổi Tổng kết:

Nguyễn Thụy Ái Quốc – Phòng Giáo dục Tiểu học

Trở về