"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Chi bộ 2 Sở Giáo dục và Đào tạo kết nạp đảng viên mới
Công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của các tổ chức cơ sở đảng trong công tác xây dựng đảng. Thực hiện theo quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên, ngày 24/12/2018, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Võ Văn Bảy – Chuyên viên phòng KTQLCLGD.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định về kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Bảy đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phạm Khắc Thịnh – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Văn Bảy

Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Phạm Khắc Thịnh – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Văn Bảy và ghi nhận những nổ lực, phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Bảy trong thời gian công tác, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, nêu gương trong mọi công tác, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ cho đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Võ Văn Bảy đọc lời tuyên thệ

(Phạm Khắc Thịnh – Phòng TCCB)

Trở về