Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chi bộ 1 Văn phòng Sở GD&ĐT kết nạp Đảng viên mới
Nhân kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 18/5, Chi bộ 1 thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới tại Phòng họp của Sở GD&ĐT.
Đến dự lễ kết nạp có ông Đặng Thành Sang - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Hồng Sáng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT và các đảng viên của Chi bộ 1 Văn phòng Sở GD&ĐT. Trong nghi thức trang trọng, 02 đồng chí Đảng viên mới đã bày tỏ cảm xúc và niềm tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ của mình để luôn xứng đáng là người Đảng viên chân chính.
Ông Đặng Văn Bé - Bí thư Chi bộ 1 đã trao quyết định kết nạp đảng cho 02 đồng chí Trần Chí Tài và Ngô Thị Hưởng.
Tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ Sở GD&ĐT, ông Đặng Thành Sang - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT đã chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới được kết nạp về các nhiệm vụ của mình khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Trong thời gian tới, Chi bộ 1 sẽ tiếp tục tăng cường công tác phát triển Đảng để góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.
Một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đảng viên mới
 

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 1 Văn phòng Sở GD&ĐT

   

Ông Đặng Văn Bé – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp Đảng
 cho đ/c Trần Chí Tài

Ông Đặng Văn Bé – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp Đảng
 cho đ/c Ngô Thị Hưởng

(Minh Ngọc - Phòng TVTB-CNTT)

Trở về