Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Đảng ủy Sở GDĐT tổ chức Giao lưu cầu lông chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Dương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021, sáng 29-8, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khách 2/9. Đến dự có bà Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT – Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Đinh Trọng Cơ – Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ông Nguyễn Hồng Châu – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Vật liệu và Xây dựng Bình Dương.

Buổi thi đấu giao lưu cầu lông có sự tham gia của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GDĐT gồm: Chi bộ 1, 2 Văn phòng Sở GDĐT, chi bộ trường TC Kinh tế, TC Mỹ thuật – Văn hóa, TC Nông lâm nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và BDNV và đơn vị khách mời Công ty TNHH MTV Vật liệu và Xây dựng Bình Dương.

Bà Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT và ông Võ Thành Danh - Phó Bí thư
Đảng ủy Sở GDĐT  tặng cờ giao lưu cho các đội

Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung thi đấu gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các nội dung thi đấu theo phương thức loại trực tiếp. Buổi giao lưu cầu lông là dịp để các Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng Uỷ Sở đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, các chi, đảng bộ trong tỉnh.

Các đội tham gia thi đấu

Kết thúc giải đấu, giải nhất đôi nữ thuộc về chi bộ Văn phòng Sở GDĐT, giải nhất đôi nam và đôi nam – nữ thuộc về chi bộ trường TC Mỹ thuật – Văn hóa.

Bà Nguyễn Hồng Sáng – Bí thư Đảng ủy Sở GDĐT trao huy chương cho các vận động viên giải đôi nam

(Sở Giáo dục và Đào tạo)