Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam dự Lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại trường Tiểu học Phước Vĩnh B huyện Phú Giáo
Sáng 27/01, trường Tiểu học Phước Vĩnh B (huyện Phú Giáo) đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi lễ có ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Lê Văn Thu – Trưởng phòng GDTH, Sở Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo và các lãnh đạo đại diện huyện, thị trấn Phú Giáo.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam phát biểu tại buổi lễ

Trường Tiểu học Phước Vĩnh B được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Phước Vĩnh vào tháng 10-2000. Sau hơn 14 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích khả quan. Hiện trường có 13 lớp học với 368 học sinh, 100% học sinh được tổ chức học 2 buổi/ngày. Cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm cho nhu cầu dạy và học. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 81,8%. Hàng năm, nhà trường huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Trong năm học 2013-2014, trường Tiểu học Phước Vĩnh B có 97,9% học sinh xếp loại trung bình trở lên, trong đó 70,5% xếp loại khá, giỏi; số học sinh hoàn thành chương trình tiểu học sau 5 năm đạt gần 100%.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Nhật Nam trao tặng bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
cho nhà trường

Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo Nguyễn Thanh Tùng trao tặng bức trướng cho nhà trường

Được biết, trường Tiểu học Phước Vĩnh B là trường thứ 12/15 trường tiểu học trên địa bàn huyện Phú Giáo được công nhận đạt chuẩn quốc gia và là trường thứ 31/37 trường từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông của huyện đạt chuẩn quốc gia.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

(Sở Giáo dục và Đào tạo)