Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Phó Giám đốc Sở GDĐT Trần Hiếu kiểm tra nghiệm thu thiết bị phòng ngoại ngữ tại các trường học
Sáng ngày 26-9, Đoàn công tác do Phó Giám đốc Sở GDĐT Trần Hiếu làm Trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình nghiệm thu thiết bị phòng ngoại ngữ ở các trường học tại thành phố Thủ Dầu Một , thị xã Thuận An và thị xã Bến Cát


Phó Giám đốc Sở GDĐT Trần Hiếu kiểm tra thiết bị phòng ngoại ngữ tại trường
THCS Trần Bình Trọng – Thành phốThủ Dầu Một

Đoàn đã kiểm tra thực tế, nắm bắt tình hình tiếp nhận, bố trí, tập huấn thiết bị phòng ngoại ngữ của các trường THCS Trần Bình Trọng (thành phố Thủ Dầu Một) và THCS Tân Thới (thị xã Thuận An). Các thiết bị cung cấp tại các trường hoạt động tốt và đầy đủ các chức năng theo yêu cầu. Tuy nhiên, do thiết bị được cấp tương đối mới vì vậy nhà trường và giáo viên còn ngại chưa đưa vào sử dụng rộng rãi.


Phòng ngoại ngữ của trường THCS Tân Thới – Thị xãThuận An

Qua kiểm tra thực tế, Phó Giám đốc Sở GDĐT Trần Hiếu ghi nhận những ý kiến mà cơ sở phản ánh và đề nghị lãnh đạo các trường cần có kế hoạch và đưa vào sử dụng rộng rãi các thiết bị ở các tiết học ngoại ngữ và các phòng chức năng đúng mục đích, mang lại hiệu quả tối đa.

(Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương)

Trở về