Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Võ Minh Đức tổ chức lễ hội khai giảng năm học mới 2014-2015
Hoà trong không khí phấn khởi chung của cả nước, sáng 05-9, trường THPT Võ Minh Đức đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015. Tham dự buổi lễ có ông Dương Thế Phương – Giám đốc sở GDĐT Bình Dương, ông Lâm Phi Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một.

Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM Lâm Phi Hùng đọc thư chúc mừng
của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Năm học qua, trường THPT Võ Minh Đức 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; học  lực khá, giỏi chiếm 49,5%, tăng 0,3 % so với năm học 2012 – 2013; 100% học sinh khối 12 tốt nghiệp THPT; học sinh đậu đại học đợt 1: 67,16%,  nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, giải phong trào,…

Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương phát biều tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GDĐT Dương Thế Phương biểu dương thầy trò trường THPT Võ Minh Đức đã đạt nhiều thành tích tốt trong năm học vừa qua và chỉ đạo nhiệm vụ năm học mới 2014-2015.

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho học sinh đậu thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Đặc biệt, 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường cũng được nhận học bổng “Sacombank – ươm mầm cho những ước mơ” do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín trao tặng.

Đại diện Ngân hàng Saccombank trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

(Theo Trường THPT Võ Minh Đức)