Phó Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Hồng Sáng dự lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I tại trường Mẫu giáo Hoa Mai (thành phố Thủ Dầu Một)
Sáng 4-9, trường Mẫu giáo Hoa Mai (TP.TDM) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và khai giảng năm học mới 2014-2015. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Hồng Sáng – Phó Giám đốc Sở GDĐT.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Hồng Sáng (bìa trái) trao bằng công nhận trường đạt
chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Hoa Mai (TP.TDM)

Thành lập năm 1985, được đầu tư xây mới vào năm 2013, hiện nhà trường có 17 lớp phục vụ nuôi dạy 537 cháu. Thời gian qua, nhà trường không ngừng phấn đấu về mọi mặt để đạt các tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ I. Hiện nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó trên 38% trên chuẩn. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt các yêu cầu đề ra, như: Bảo đảm an toàn, tỷ lệ trẻ kênh A đạt 87,34%, tỷ lệ chuyên cần khối lá đạt 93,29%, trẻ phát triển đạt yêu cầu theo hướng dẫn đánh giá về chuẩn phát triển của trẻ do Bộ GD-ĐT ban hành.

(Trích Báo Bình Dương)