Giám đốc Dương Thế Phương dự khai mạc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014
Sáng nay (02-6), 23 hội đồng coi thi trong toàn tỉnh Bình Dương đã khai mạc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014. Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến dự khai mạc kỳ thi tại Hội đồng thi trường THPT Dầu Tiếng (HĐCT 09.22.22).

Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở GDĐT (thứ 2 từ phải qua) dự lễ khai mạc
kỳ thi TN.THPT

Hội đồng thi này có 362 thí sinh của trường THPT Dầu Tiếng. 51 cán bộ tham gia coi thi đến từ các trường THPT Tây Nam, Bến Cát, Bình Phú  Trước khi thí sinh thi môn đầu tiên, ông Trần Duy Tỵ (Hiệu trưởng trường THPT Phước Vĩnh), Chủ tịch hội đồng nhắc nhở các em bình tĩnh, tự tin, thực hiện tốt quy chế thi, tập trung làm bài thi thật tốt .

Ông Trần Duy Tỵ, Hiệu trưởng trường THPT Phước Vĩnh, Chủ tịch Hội đồng
coi thi THPT Dầu Tiếng

Thay mặt Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bình Dương, ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở GDĐT chúc các thí sinh vượt qua kỳ thi với kết quả: 100% đậu tốt nghiệp và trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới các em sẽ đạt kết quả cao.

Buổi sáng sáng nay các thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài là 120 phút. Buổi chiều thí sinh sẽ thi 2 môn: Vật lý, thời gian làm bài 60 phút và thi bằng hình thức trắc nghiệm; môn Lịch sử thi 90 phút bằng hình thức tự luận.

Đại diện các thí sinh kiểm tra các túi đề thi

(Sở Giáo dục và Đào tạo)