PGĐ Đặng Thành Sang dự khai giảng năm học mới trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký
Sáng ngày 04/9, thầy trò Trung – Tiểu học Pétrus Ký đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Văn Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một; ông Đặng Thành Sang, Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch UBND Phường Hiệp Thành.

Trường Trung tiểu học Pétrus Ký, trong năm học qua 2012-2013 có 100% HS đỗ tốt nghiệp, toàn trường đạt 87 giải thưởng HS giỏi các cấp. Kết quả này đã mang vinh dự về cho trường khi được UBND tỉnh tặng 2 bằng khen về kết quả thi tốt nghiệp và bằng khen dành cho đơn vị lao động xuất sắc.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đặng Thành Sang trao bằng khen của UBND tỉnh
cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Bước vào năm học 2013-2014, thầy trò nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, tập thể lao động xuất sắc. Về tỷ lệ lên lớp, phấn đấu đạt 100% với chất lượng vững chắc, phù hợp với đánh giá chung của Sở GD-ĐT. Tiếp tục phấn đấu HS tốt nghiệp THCS, THPT đạt 100%, trong đó tỷ lệ HS giỏi đạt loại khá, giỏi, tỷ lệ HS thi đậu đại học được nâng lên.

Học sinh hân hoan bước vào năm học mới

(Theo Sở GD&ĐT Bình Dương)