Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Giám đốc Dương Thế Phương dự khai mạc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013
Sáng ngày 02/6, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đã chính thức khai mạc. Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến dự tại Hội đồng thi trường THPT Bến Cát (HĐCT 09.16).


Thí sinh trường THPT Bến Cát và THPT Lai Uyên chuẩn bị dự khai mạc và thi môn đầu tiên môn Ngữ Văn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 có hơn 6.575 thí sinh THPT và 1.328 thí sinh giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi, với 17 Hội đồng coi thi.


Toàn cảnh khai mạc của học sinh trường THPT Bến Cát và THPT Lai Uyên

Tại lễ khai mạc (HĐCT 09.16), các thí sinh đã được nghe giáo viên phổ biến quy chế thi, coi thi, quy định chức năng quyền hạn của từng thành viên trong hội đồng… đồng thời động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin trong quá trình làm bài thi.


  Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở GD&ĐT dự lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013

Hội đồng này có 662 thí sinh của 2 trường: THPT Bến Cát và Lai Uyên. 90 cán bộ tham gia coi thi đến từ các trường THPT Phan Bội Châu (Dầu Tiếng), Võ Minh Đức, Hùng Vương (TP.TDM), Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh. Trước khi bước vào môn thi đầu tiên, một lần nữa bà Nguyễn Thị Tuyết, Chủ tịch hội đồng nhắc nhở: đây là mốc thời gian đánh dấu hoàn thành chương trình học phổ thông, mong các em tự tin, thực hiện tốt quy chế thi, tập trung làm bài tốt để đem lại niềm vui cho thầy cô, cha mẹ.


 Bà Nguyễn Thị Tuyết, Hiệu trưởng trường THPT An Mỹ, Chủ tịch hội đồng coi thi THPT Bến Cát (HĐCT 09.16)

Thay mặt Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bình Dương, ông Dương Thế Phương, Phó Trưởng Ban chỉ đạo, Giám đốc Sở GD&ĐT chúc các thí sinh vượt qua kỳ thi với kết quả: 100% đậu tốt nghiệp và trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới các em sẽ đạt kết quả cao.

Nhận được sự động viên tinh thần, các thí sinh cảm thấy rất phấn khởi và tự tin bước vào môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn.

.
  Ông Dương Thế Phương, Giám đốc Sở GD&ĐT động viên tinh thần các thí sinh trước khi vào thi môn Ngữ Văn

 

Trở về