Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bình Phú tổ chức Hội thi Olympic Vật lý không chuyên lần thứ II năm học 2016-2017
Ngày 08/4/2017, trường THPT Bình Phú đăng cai tổ chức Hội thi Olympic Vật lý không chuyên lần thứ III. Hội thi có 20 trường Trung học phổ thông trong Tỉnh tham gia với 80 thí sinh và 40 giáo viên là trưởng đoàn và giám khảo.

 

Các trường nhận cờ lưu niệm

Đến tham dự Hội thi có  Thầy Huỳnh Anh Khoa- chuyên viên Phòng GDTrH-TX và Thầy Võ Viết Trí-Trưởng khoa Khoa học tự nhiên trường Đại học Thủ Dầu Một-Đơn vị tài trợ cho Hội thi.

Hội thi gồm 2 phần: Thi tự luận và Bắn tên lửa nước

Học sinh thi Bắn tên lửa nước

Hội thi giúp các em có sự chú ý, say mê bộ môn Vật lý; đồng thời tạo nguồn lực cho kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh hằng năm. Mong rằng, Hội thi sẽ mãi là sân chơi đẹp, bổ ích để các trường có thể trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình giảng dạy của mình. Đồng thời để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học tập và thể hiện tài năng trí tuệ của mình trong việc học tập bộ môn Vật lý.

Kết quả chung cuộc trường THPT Nguyễn Trãi đã xuất sắc giành giải Nhất. Ban tổ chức đã trao 10 giải tập thể và 28 giải cá nhân trong Hội thi.

  Thầy Huỳnh Anh Khoa-chuyên viên phòng GDTrH-TX Sở GDĐT tặng thưởng giải tập thể cho 10 đơn vị

Theo THPT Bình Phú

Trở về