Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bình Phú tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Em yêu văn học dân gian”
Vừa qua tổ Ngữ Văn trường THPT Bình Phú tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Em yêu văn học dân gian” cho toàn thể học sinh khối 10 của trường. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô Ban giám hiệu, giáo viên tổ Ngữ Văn và các em học sinh khối 10 trường THPT Bình Phú.

 

Các đội dự thi trắc nghiệm kiến thức

Hội thi gồm có 03 phần:

- Phần I: Thi kiến thức, tìm hiểu về chính tả và ngữ pháp của Tiếng Việt.

- Phần II: Thi ngâm thơ, đọc thơ.

- Phần III: Thi diễn tiểu phẩm, mô phổng lại các tác phẩm văn học và truyện cổ tích.

Ban giám khảo Hội thi

Hội thi diễn ra theo kế hoạch và thành công tốt đẹp,  các tiết mục đã được đầu tư rất nhiều trong quá trình vừa học, vừa tranh thủ tập luyện nhiệt tình, nghiêm túc của các em học sinh và sự hỗ trợ đắc lực từ các giáo viên Ngữ văn, giáo viên chủ nhiệm.

Tiểu phẩm” Hai chị em và cục bướu”

Qua Hội thi, các em học sinh vừa được vui chơi, học tập; vừa được trải nghiệm thực tế; vừa sáng tạo, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức. Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, thẩm mĩ cho học sinh; bồi dưỡng tình yêu văn học của các em.

Theo THPT Bình Phú

Trở về