Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Lê Lợi tổ chức Hội thi câu lạc bộ môn học cho học sinh khối 12 năm học 2016-2017
Thực hiện các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên, chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), thực hiện kế hoạch của nhà trường năm học 2016-2017, chiều ngày 23/3/2017, tại sân trường, Đoàn trường phối hợp với các Tổ chuyên môn nhà trường tổ chức Hội thi câu lạc bộ các môn học cho học sinh khối 12. Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô giảng dạy khối cấp 3 và toàn thể 117 học sinh khối 12.

 

Các cổ động viên với trang phục áo lớp nhiều màu sắc cổ vũ cho đội mình.

Đại diện của 4 lớp đã chọn ra đội thi gồm 4 thành viên suất sắc nhất tham gia. Các đội thi đã trải qua các phần thi gồm khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích với các kiến thức liên quan đến các môn học của các em từ  mức độ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng. Ngoài các đội thi, toàn thể học sinh khác còn được tham gia phần thi khán giả với các câu hỏi liên quan đến những điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, những điều các em cần biết trong việc chọn nghề, chọn trường.

Ban giám khảo và các Đội thi đang thực hiện phần thi của mình.

Hội thi đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, sôi nổi với tinh thần đoàn kết của các em. Qua Hội thi giúp các em đánh giá kiến thức bản thân từ đó ra sức ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất trong thời gian tới.

(Theo Đoàn trường THPT Lê Lợi)

Trở về