Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2020
Sáng ngày 01/11/2020, Sở GDĐT tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương năm 2020 tại Nhà thi đấu ở trụ sở cũ của Sở GDĐT (đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một).


Ông Nguyễn Văn Phong (bìa trái) – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải;
bà Nguyễn Hồng Sáng (thứ ba từ trái sáng) – Giám đốc Sở GDĐT; cùng lãnh đạo các đơn vị dự lễ khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải; bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng - pháp chế – Phó Trưởng ban tổ chức; ông Phạm Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng - pháp chế; Tổ trọng tài và đại diện lãnh đạo các đoàn tham dự hội thi. Giải cầu lông năm nay tiếp tục vinh dự có sự tham gia của bà Nguyễn Hồng Sáng – Giám đốc Sở GDĐT, cũng là vận động viên tham gia thi đấu.


Ông Nguyễn Văn Phong phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc giải, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức giải nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông của các đoàn và các vận động viên. Ông cho biết giải cầu lông được Sở GDĐT tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội để cán bộ, công chức, các thầy cô giáo có dịp giao lưu, tăng cường sự đoàn kết. Ông tin rằng những ngày giải diễn ra sẽ là dịp để các thầy cô giáo yêu thích môn cầu lông phô diễn tài năng, cọ xát rèn luyện kỹ năng, thỏa mãn niềm đam mê; đồng thời tạo được sự gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. Ông chúc các đoàn và các vận động viên tràn đầy niềm vui và thi đấu thành công.

Đối với công tác tổ chức, ông yêu cầu Ban Tổ chức phải tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn dự thi; Tổ trọng tài điều hành giải đúng điều lệ, công bằng, khách quan, chính xác với tinh thần trách nhiệm cao để giải đấu được thành công.


Lãnh đạo Sở GDĐT tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Được biết, Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2020 diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 05/11/2020 với 05 nội dung thi đấu, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với 04 nhóm lứa tuổi: Từ 30 trở xuống, 31-40, 41-50 và từ 51 tuổi trở lên. Giải năm nay thu hút sự tham gia của 35 đơn vị với 288 vận động viên đến từ các trường THPT, các phòng GDĐT, các trung tâm GDNN-GDTX, trung tâm GDTX-BDNV tỉnh và Văn phòng Sở GDĐT, tham gia tranh tài với phần thưởng là 20 bộ huy chương.

Một số hình ảnh của
Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2020


Ông Phạm Anh Dũng – Phó Trưởng phòng CTTT-PC dẫn chương trình khai mạc


Toàn cảnh lễ khai mạc


Các đoàn tham dự giải


Đại diện vận động viên tuyên thệ


Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ


Lãnh đạo tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn

(Minh Ngọc – Sở GDĐT)

Trở về