Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trao học bổng Chương trình “9999 Tết” năm học 2019-2020
Sáng ngày 20/9/2019, tại Trường THCS Chu Văn An (TP. Thủ Dầu Một), được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) tổ chức Lễ trao học bổng Chương trình “9999 Tết” năm học 2019-2020 cho 200 học sinh, sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh Bình Dương.


Từ phải qua: Bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng CTTT-PC (Sở GDĐT);
ông Nguyễn Văn Nhớ - Đại diện lãnh đạo AIC Group); ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng CTTT-PC (Sở GDĐT); ông Nguyễn Quang Đức - Phó Trưởng phòng Dạy nghề (Sở LĐTBXH)

Đến dự Lễ trao học bổng, về phía nhà tài trợ, đại diện lãnh đạo có ông Nguyễn Văn Nhớ - Trưởng Văn phòng Quản lý dự án khu vực miền Đông, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group); về phía ngành GDĐT có ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng - Pháp chế; bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng CTTT-PC; về phía ngành LĐ-TB và XH có ông Nguyễn Quang Đức - Phó Trưởng phòng Dạy nghề; chuyên viên phụ trách của các phòng GDĐT, cán bộ Hội khuyến học cấp huyện; thầy cô giáo các trường THCS, THPT, trung tâm GDTX, trung cấp nghề, cao đẳng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cùng 200 HSSV được nhận học bổng của chương trình.


Ông Nguyễn Văn Nhớ - Trưởng Văn phòng Quản lý dự án khu vực miền Đông,
Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group)

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, đại diện lãnh đạo AIC Group, ông Nguyễn Văn Nhớ chúc mừng các em HSSV đã được xem xét, trao học bổng. Ông cho biết đây là hoạt động ý nghĩa thuộc Chương trình “9999 Tết” mà lãnh đạo AIC Group rất quan tâm và đồng hành với Báo Dân trí điện tử cùng các địa phương. Chuyển lời chúc mừng từ lãnh đạo AIC Group, ông mong rằng các phần học bổng của chương trình sẽ góp phần hỗ trợ về tinh thần, là nguồn động lực để các em HSSV vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.


Ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng - Pháp chế, Sở GDĐT

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, đại diện lãnh đạo ngành GDĐT và ngành LĐTBXH, ông Phạm Anh Dũng trân trọng cám ơn những tình cảm và các phần học bổng quý báu mà lãnh đạo AIC Group dành cho các em HSSV của tỉnh Bình Dương. Ông mong rằng các hoạt động có ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được duy trì và lan tỏa trong cộng đồng, góp phần giúp cho các em HSSV vượt qua những khó khăn, yên tâm hơn trong quá trình học tập. Đối với các em HSSV, ông đề nghị các em phải trân trọng phần học bổng mà mình được nhận và sử dụng nó thật ý nghĩa. Ông chúc các em sẽ luôn được mạnh khỏe, mạnh mẽ và nhận được nhiều điều hạnh phúc.


Ông Phạm Anh Dũng tặng hoa cho ông Nguyễn Văn Nhớ
và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo AIC Group đã dành cho HSSV tỉnh Bình Dương

Ban tổ chức chương trình đã tiến hành trao học bổng cho 200 em với tổng giá trị học bổng là 01 tỷ đồng, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng. Đây là những HSSV vượt khó học tốt của các trường THCS, THPT, trung tâm GDTX, trung cấp nghề, cao đẳng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Dương.


Em Nguyễn Trần Hoàng Linh - Học sinh của Trường THCS Chu Văn An

Đại diện cho các bạn HSSV phát biểu cảm nghĩ, em Nguyễn Trần Hoàng Linh - Học sinh của Trường THCS Chu Văn An cho biết em và các bạn rất xúc động và trân trọng cám ơn nhà tài trợ, lãnh đạo Sở GDĐT, Sở LĐTBXH đã xem xét, trao học bổng cho các em. Các em xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện đạo đức, tác phong, cố gắng học tập thật tốt để trở thành những học sinh chăm ngoan, những công dân tốt, có ích cho xã hội. Các em hứa sẽ cùng với cha mẹ sử dụng các phần học bổng vào những việc ý nghĩa để trang trải chi phí học tập trong năm học mới

Được biết, Chương trình “9999 Tết” là ứng dụng phi lợi nhuận với các chuyên mục gồm: Văn hóa và thể thao; du lịch và lễ hội; giao thông; giải trí; mua sắm; sức khỏe và đời sống; trợ lý ảo thông minh; giải thưởng và góp ý, đã cung cấp những kiến thức quan trọng liên quan tới ngày Tết cổ truyền của dân tộc giúp người dân trong nước, kiều bào và du khách quốc tế đến Việt Nam có những thông tin phong phú về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TRAO HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH “9999 TẾT”


Ông Võ Nguyễn Ngọc An – Chuyên viên Sở GDĐT dẫn chương trình trao học bổng


Toàn cảnh Lễ trao học bổng


Ông Nguyễn Văn Nhớ - Đại diện lãnh đạo AIC Group trao học bổng cho các em học sinh (đợt 1)


Bà Lê Kim Dung trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 2


Ông Nguyễn Quang Đức trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 3


Ông Phạm Anh Dũng trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 4


Ông Nguyễn Văn Nhớ trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 5


Bà Diệp Thị Ngọc Dung – Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 6


Ông Phạm Anh Dũng trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 7


Bà Lê Kim Dung trao học bổng cho nhóm học sinh đợt 8


Ông Nguyễn Quang Đức trao học bổng cho nhóm HSSV đợt 9


Ông Nguyễn Văn Nhớ trao học bổng cho nhóm HSSV đợt 10

(Minh Ngọc, Sở GDĐT)

Trở về