Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Hội thi Olympic Vật lý không chuyên lần thứ V năm học 2018 - 2019
Sáng chủ nhật (21/4/2019), Hội thi Olympic vật lý không chuyên lần thứ V, năm học 2018-2019 đã được tổ chức tại Trường THPT Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng.

 

Sân chơi này vừa là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau dành cho các em học sinh khối 10, 11 đang học tại các trường THPT trong tỉnh (trừ trường THPT chuyên Hùng Vương) và cũng là dịp để các thầy cô ở các đơn vị nhìn lại công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, làm tiền đề cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12.

Tham gia hội thi có 96 học sinh thuộc 2 khối đến từ 23 trường công lập và 1 trường ngoài công lập (TH-THCS-THPT Pétrus Ký). Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 35 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể trường xuất sắc. Trong đó, 2 giải thưởng cao nhất của hội đã thuộc về em Nguyễn Xuân Vũ - học sinh Trường THPT An Mỹ - giải nhất khối 10 và em Võ Minh Trọng  -học sinh Trường THPT Tân Phước Khánh - giải nhất khối 11, Trường THPT An Mỹ đạt giải nhất phần thi thực hành “xe thế năng” và đặc biệt là giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ. Chúc mừng sự nổ lực của thầy cô và các em  đã mang lại thành tích xứng đáng về cho đơn vị.

Anh Khoa-Phòng GDTrH-TX

Trở về