Tổng kết và trao giải học sinh giỏi Giải thưởng Sao Khuê và Giải thưởng Lương Thế Vinh năm học 2018 - 2019
Sáng 05/4/2019, tại trường THPT chuyên Hùng Vương, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải học sinh giỏi Ngữ văn THPT, GDTX - Giải thưởng Sao Khuê và Toán THPT, GDTX - Giải thưởng Lương Thế Vinh năm học 2018-2019.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Phong - Trưởng phòng GDTrHTX Sở GDĐT Bình Dương, đại diện nhà tài trợ - Ông Nguyễn Văn Mai, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông và các trung tâm Giáo dục thường xuyên và đông đảo học sinh...

Ông Nguyễn Văn Phong, Trưởng phòng GDTrHTX phát biểu khai mạc

Đại diện nhà tài trợ tặng hoa chúc mừng

Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho 22 thí sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cuộc thi Olympic Ngữ văn - Giải thưởng Sao Khuê, trong đó giải nhất khối thuộc về các thí sinh Nguyễn Nam Phương (THPT chuyên Hùng Vương) và Hồ Thị Mai Phương (GDNN-GDTX Bến Cát).

Đối với cuộc thi Olympic Toán - Giải thưởng Lương Thế Vinh có 24 thí sinh đạt giải, trong đó, 02 thí sinh Đặng Nguyễn Anh Tuấn (THPT chuyên Hùng Vương) và Lã Tính (GDNN-GDTX Phú Giáo) đạt giải nhất; giải “Tìm hạt Kim cương” thuộc về các thí sinh Tạ Lê Đắc Lộc (THPT chuyên Hùng Vương) và Đồng Hải Huy (THCS và THPT Nguyễn Khuyến).

Trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất

(Kim Anh – Phòng GDTrHTX)