Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Giải TTHS năm học 2018-2019: Chung kết, trao giải môn Bóng đá
Chiều ngày 20/01/2019, tại Khu thể thao bóng đá Thành An (Thành phố mới Bình Dương), Sở GDĐT đã tổ chức lễ tổng kết, trao huy chương môn Bóng đá trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh năm học 2018-2019. Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, các đội đã tham gia thi đấu các trận chung kết và các trận tranh huy chương đồng.


Ông Phạm Anh Dũng điều hành lễ tổng kết, trao huy chương cho các đội bóng

Đến theo dõi các đội thi đấu và tham dự lễ tổng kết trao giải có bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng CTTT-PC - Phó Trưởng ban tổ chức giải; ông Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng phòng CTTT-PC – Thường trực giải; đại diện lãnh đạo các đoàn, Tổ trọng tài, các VĐV và đông đảo cổ động viên của các đội thi đấu trận chung kết và tranh huy chương đồng của môn Bóng đá.

Môn Bóng đá trong khuôn khổ Giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 23/12/2018 đến ngày 20/01/2019 với sự tham gia của 1.270 VĐV. Ở cấp tiểu học có 09 đội bóng nam; cấp THCS có 09 đội nữ và 08 đội nam; cấp THPT có 27 đội nữ và 27 đội nam. Các trận đấu từ vòng loại đến trận chung kết và các trận tranh huy chương đồng được tổ chức tập trung tại Khu thể thao bóng đá Thành An. Kết quả như sau:

CẤP TIỂU HỌC

NAM

HUY CHƯƠNG

ĐƠN VỊ

Vàng

Phòng GDĐT Thuận An

Bạc

Phòng GDĐT Bắc Tân Uyên

Đồng

Phòng GDĐT Dầu Tiếng

CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ

NỮ

HUY CHƯƠNG

ĐƠN VỊ

Vàng

Phòng GDĐT Bến Cát

Bạc

Phòng GDĐT Dầu Tiếng

Đồng

Phòng GDĐT Tân Uyên

NAM

HUY CHƯƠNG

ĐƠN VỊ

Vàng

Phòng GDĐT Thủ Dầu Một

Bạc

Phòng GDĐT Bàu Bàng

Đồng

Phòng GDĐT Thuận An

CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

NỮ

HUY CHƯƠNG

ĐƠN VỊ

Vàng

Trường THPT Bến Cát

Bạc

Trường THPT An Mỹ

Đồng

Trường THPT Nguyễn Huệ

NAM

HUY CHƯƠNG

ĐƠN VỊ

Vàng

Trường THPT Phước Vĩnh

Bạc

Trường THPT Dầu Tiếng

Đồng

Trường THPT Phan Bội Châu

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải môn Bóng đá

(Anh Thái - Minh Ngọc, Sở GDĐT)

Trở về