Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Vòng thi năng lực Hội thi Giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức lần thứ XI
Sáng ngày 05/12/2018, Sở GDĐT Bình Dương đã tổ chức Vòng thi năng lực - Hội thi Giáo viên dạy giỏi, năm học 2018-2019 tại Trường THPT Võ Minh Đức

 Năm nay, Hội thi giáo viên dạy giỏi được tổ chức với sự kết hợp giữa giáo viên giỏi theo hướng dẫn của Thông tư 21 (Bộ GDĐT) được tổ chức 4 năm 1 lần và giáo viên dạy giỏi – giải thưởng Võ Minh Đức được tổ chức hàng năm.

 

Đến tham dự Hội thi có 260 thí sinh là giáo viên từ các cơ sở giáo dục trong tỉnh, gồm 169 giáo viên THCS, 84 giáo viên THPT và 13 giáo viên GDTX. Các thí sinh đã tham gia vòng thi năng lực trong thời gian 90 phút với 2 phần thi (30 phút trắc nghiệm và 60 phút tự luận).

Đây là một ngày hội đối với các thầy cô giáo đến tham dự và Hội thi cũng đã diễn ra trong không khí thật sôi nổi, nhộn nhịp nhưng đảm bảo an toàn, nghiêm túc và đúng quy định.

Kết quả của vòng thi năng lực sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất để giáo viên có nhiều thời gian chuẩn bị cho vòng thi thực hành sắp tới.

Huỳnh Anh Khoa – Phòng GDTrHTX

Trở về