Khai mạc Bồi dưỡng thường xuyên hè năm 2018
Sáng 16/7/2018, tại Trường THPT Võ Minh Đức và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh đã khai mạc khóa bồi dưỡng thường xuyên hè 2018 dành cho giáo viên cốt cán thuộc các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tin học, Công Nghệ cấp trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Đây là khóa bồi dưỡng định kỳ theo quy định của Bộ GDĐT nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Năm học 2018 - 2019, Sở GDĐT Bình Dương tiếp tục mời các giảng viên, chuyên gia của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tập huấn nội dung 1: Dạy học theo chuyên đề gắn với định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh, Đổi mới sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn…; nội dung 2: Triển khai lồng ghép ôn tập, Xây dựng ma trận và biên soạn câu hỏi trắc nghiệm sẽ do báo cáo viên thuộc Sở GDĐT triển khai dựa trên các nội dung Bộ GDĐT yêu cầu.

Thời gian tập huấn diễn ra từ 16/7/2018 đến 23/7/2018.

Giáo viên tham gia bồi dưỡng

(Phòng GDTrHTX – Sở GDĐT)