Vòng chung kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi - Giải thưởng Võ Minh Đức cấp THCS, THPT và GDTX lần thứ X năm học 2017 - 2018
Sáng 30-3, vòng chung kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức lần thứ X năm học 2017 - 2018 đã hoàn thành những tiết dạy cuối cùng tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân, thành phố Thủ Dầu Một.

Thí sinh thực hiện tiết giảng

Ở Vòng thi chung kết, cấp THCS có 11 thí sinh, cấp THPT có 9 thí sinh đã vượt qua vòng thi năng lực và thực giảng vòng 1.

Tại vòng thi chung kết, các thí sinh thực hiện một tiết giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, tự học, tự nghiên cứu của học sinh. Soạn giảng và phát huy triệt để ưu thế của công nghệ thông tin trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá.

Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích riêng cho mỗi cấp học trên cơ sở điểm trung bình của các giám khảo (10 giám khảo/tiết dạy).

(Kim Anh – Phòng GDTrHTX)