Hội thi viên chức thư viện giỏi cấp THPT và GDTX vòng tỉnh năm học 2017 - 2018
Sáng 23-3, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi viên chức thư viện giỏi vòng tỉnh năm học 2017 – 2018 tại Trường THPT Bình Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

Hội thi là dịp để các viên chức thư viện trường học trong tỉnh gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau. Qua đó, đẩy mạnh những hoạt động thư viện trường học đảm bảo tính hiệu quả, thiết thực, hiện đại, khai thác triệt để lợi thế công nghệ từ những thiết bị gọn nhẹ, cơ động, hiện đại, thông minh, những bản sách số giàu tương tác phù hợp với sự phát triển của thời đại cách mạng 4.0, góp phần đưa giáo dục tỉnh Bình Dương thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29/NQ-TW.

Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa cho nhà tài trợ Hội thi

Các thí sinh dự thi trải qua qua 2 vòng thi. Vòng 1: thi đề cương sáng kiến kinh nghiệm về thư viện trường học; vòng 2: thi lý thuyết nghiệp vụ thư viện trường học theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính. 10 thí sinh có số điểm cao nhất được thi tiếp vòng 3- thi thực hành giới thiệu sách và trả lời câu hỏi nhận thức, ứng xử tình huống trong công tác thư viện trường học.

Kết quả, giải I đã thuộc về cô Nguyễn Thị Hương, Trường THPT Tân Bình – huyện Bắc Tân Uyên. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải II, 3 giải III và 4 giải khuyến khích.

Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao giải cho thí sinh đạt giải nhất

(Kim Anh – Phòng GDTrH)