Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2017-2018
Sáng 24-12, tại trường THPT Võ Minh Đức – Tp.Thủ Dầu Một, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương long trọng tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm học 2017-2018.

Cuộc thi năm nay có 124 dự án, thuộc 17/22 lĩnh vực quy định của Bộ GDĐT, đến từ 77 đơn vị trường học trong tỉnh (53 trường THCS và 24 trường THPT).

Tiêu chí mấu chốt và quan trọng nhất trong cuộc thi là chọn ra được những sản phẩm thể hiện ý tưởng mới, có tính sáng tạo, độc đáo và nguyên tắc làm việc khoa học thực sự của học sinh. Đồng thời, qua cuộc thi cũng là cơ hội để các em học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học của mình, tăng cường trao đổi, giao lưu, chia sẻ các ý tưởng khoa học với bạn bè trong tỉnh.

Với tinh thần làm việc khách quan, vô tư, chính xác và trách nhiệm cao, Ban giám khảo đã lựa chọn được 11 đề tài, kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật xuất sắc để trao giải, đồng thời chọn ra được 06 sản phẩm có tiềm năng nhất, sáng tạo nhất, độ đáo nhất, hiệu quả nhất để tham gia cuộc thi KHKT cấp quốc gia được tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào tháng 3 năm 2018.


Ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT (bìa trái) trao giải nhất của cuộc thi

 (Phòng GDTrHTX – Sở GDĐT)

Trở về