Vòng thi năng lực Hội thi giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức cấp THCS, THPT và GDTX lần 10 - Năm học 2017- 2018
Sáng 30-11, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức vòng thi năng lực Hội thi Giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức lần 10 năm học 2017 - 2018 tại Trường THPT Võ Minh Đức – Thành phố Thủ Dầu Một.

Ở Vòng thi năng lực, 179 thí sinh dự thi sẽ thực hiện một bài thi trắc nghiệm 30 phút và một bài thi tự luận 60 phút xoay quanh nội dung các thông tư, quyết định, văn bản của ngành và soạn giảng chuyên môn, xây dựng ma trận câu hỏi kiểm tra, đánh giá….

Ban Tổ chức sẽ chọn 80 giáo viên gồm 40 giáo viên cấp THCS, 40 giáo viên cấp THPT và GDTX đạt điểm cao vào Vòng loại 2.

(Phòng GDTrH-TX – Sở GDĐT)