Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Bình Dương vô địch cuộc thi Cùng non sông cất cánh các tỉnh khu vực Nam Bộ
Ngày 11/11/2017, tại Công viên nước Đầm Sen, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng đấu giao lưu khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận - Cuộc thi Cùng non sông cất cánh, chủ đề Hương sắc miền Nam.

Tham dự vòng đấu có 8 đội đại diện 8 tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận (4 học sinh/đội): Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai,Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Long An và Đồng Tháp.

Sau khi vượt qua vòng loại với vị trí nhì bảng, bước vào vòng chung kết các học sinh Trường THPT Trịnh Hoài Đức (đội Bình Dương) với chiến thuật hợp lý, phong thái thi đấu tự tin đã liên tục dẫn đầu và kết thúc vòng thi với số điểm 85, giành ngôi vô địch.

Đội Bình Dương nhận cúp vô địch cuộc thi

Cuộc thi Cùng non sông cất cánh lần 7 năm 2017 do Sở GDĐT TP.HCM phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty cổ phần Hàng không Jetstar (Jetstar Pacific Airline) và Công viên nước Đầm Sen tổ chức. Đây là cuộc thi nhằm giới thiệu cho học sinh về cảnh đẹp quê hương, đất nước và văn hóa truyền thống của dân tộc; qua đó giáo dục cho học sinh lòng tự hào về quê hương, đất nước, tự hào về con người Việt Nam và ý thức được vai trò của thanh niên trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Đội Bình Dương chụp hình lưu niệm

(Phòng GDTrHTX -  Sở GDĐT)

 

Trở về